about1

Lời đầu thư, côn ty chúng tôi xin gửi lời chào trân trọng và mong muốn hợp tác tới Quý khách hàng cùng đối tác.
Công ty cổ phần Xây Dựng và Đầu Tư Bảo Lộc được thành lập ngày 04/4/2019, Giấy phép kinh doanh số 0201957800, vốn điều lệ 15 tỷ đồng tương đương 150.000 cổ phần.
Bước đầu thành lập, dưới sự lãnh đạo của Ban Giám Đốc Công ty cùng đội ngũ kỹ sư, cử nhân kinh tế có trình độ học vấn cao, các công nhân lành nghề, có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất bê tông thương phẩm, đã tạo ra một doanh nghiệp trẻ đầy năng động và nhiệt huyết. Bảo Lộc luôn áp dụng kỹ thuật tiên tiến nhất cùng hệ thống máy móc hiện đại sẽ đem lại những giá trị bền vững cho mọi công trình của Quý Khách hàng.
Với phương châm “ BỀN VỮNG CHO MỌI CÔNG TRÌNH ” Đến với Công ty cổ phần Xây Dựng và Đầu Tư Bảo Lộc Quý khách sẽ gặp những người bạn chân thành, tin cậy có được các công trình xây dựng chất lượng cao, kinh tế và có giá trị thẩm mỹ.
Chúng tôi tin tưởng rằng, với năng lực và kinh nghiệm mà công ty đã hình thành trong suốt những năm qua cùng với đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư, công nhân kỹ thuật chuyên nghiệp, Công ty cổ phần Xây Dựng và Đầu Tư Bảo Lộc sẽ cung cấp cho chủ đầu tư các sản phẩm với chất lượng và hiệu quả cao nhất. Trân trọng
Công ty cổ phần Xây Dựng và Đầu Tư Bảo Lộc đang từng bước thực hiện mục tiêu trở thành một trong những Công ty sản xuất cung cấp bê tông thương phẩm hàng đầu có uy tín khu vực miền Bắc. Đạt được sự tín nhiệm của khách hàng và các đối tác kinh doanh chính là nhân tố quan trọng góp phần vào sự thành công của Công ty cổ phần Xây Dựng và Đầu Tư Bảo Lộc. Không chỉ đem những điều tốt đẹp đến cho khách hàng, chúng tôi còn tạo ra nhiều cơ hội thành công cho đội ngũ nhân viên của mình. Mỗi nhân viên đều có thể tự hào khi làm việc tại Công ty cổ phần Xây Dựng và Đầu Tư Bảo Lộc.
Công ty cổ phần Xây Dựng và Đầu Tư Bảo Lộc là đem lại những giải pháp và áp dụng những công nghệ khoa học kỹ thuật tiên tiến nhất mang lại cho khách hàng sản phẩm đạt chất lượng tốt nhất. Chúng tôi đánh giá sự thành công dựa trên sự tin tưởng và hài lòng của khách hàng và các đối tác liên quan. Sự thành công đó tất yếu phải dựa trên các yếu tố về uy tín, chất lượng cao (dịch vụ với chuẩn mực quốc tế), tính an toàn tại công trường, giá thành hợp lý và các giải pháp với tiến độ thích hợp. Và với bất cứ một thắc mắc nào của khách hàng về lĩnh vực liên quan, chúng tôi xin hết lòng hỗ trợ và giải đáp để đúng triết lý kinh doanh của công ty là“ luôn lắng nghe và thấu hiểu”.
about1 Đổi mới
about1 Tận tâm
about1 Hợp tác
Bảo Lộc có bộ máy nhỏ gọn, đứng đầu là HĐQT đưa ra các chiến lược, kế hoạch tổng quát. Kế tiếp là Giám Đốc, Phó Giám Đốc là người thực thi và chỉ đạo trực tiếp để thực hiện cụ thể các mục tiêu, chiến lược đề ra.

Dưới nữa là các điều hành trạm trộn cùng với các đội ngũ kỹ sư, cử nhân kinh tế, kỹ thuật trẻ năng động, công nhân lành nghề để vận hành bộ máy sản xuất và phân phối sản phẩm được thông suốt, nhanh gọn đem lại hiệu quả cao và chính xác

Để lại lời nhắn cho chúng tôi

Chào bạn. 👋 Hãy để lại lời nhắn. Chúng tôi sẽ liên hệ cho bạn trong thời gian sớm nhất.